Phong trào - Hoạt động

Chung kết văn nghệ khoa CNTT 2016

Cập nhật: 21-10-2016 - Đăng bởi: Lê Minh Phụng

Sau thời gian chuẩn bị tích cực hăng say của các bạn Đoàn viên khoa CNTT. Tối ngày 17/10/2016 tại hội trường E4 lúc 17h Trường Đại học Công  Nghiệp Tp HCM, Đoàn khoa CNTT đã tổ chức đêm chung kết văn nghệ với tên gọi "Fit's got talent". Tham dự chương trình có các thầy cô là Ban giám khảo của cuộc thi: Thầy Nguyễn Phúc Hưng (Bí thư khoa CNTT) , Thầy Trần Văn Hiếu (Công đoàn trường), Cô Võ Thị Xuân Thiều, Chị Trần Phong Thanh Nhàn (Phó Chủ nhiệm CLB Fit Entertainment) và  Anh Trần Khắc Phục (Chủ nhiệm CLB guitar Gò Vấp). Ngoài sự xuất hiện của 5 vị giám khảo đầy quyền lực còn có sự hiện diện của các khách mời: Đ/c Huỳnh Phú Vinh ( Chủ Tịch Hội Sinh viên) , Đ/c Trần Thị Kim Lài (Phó Chủ Tịch Hội Sinh viên ), Nguyễn Bá Long (Bí Thư đoàn khoa Viện KHCN & QL Môi Trường ) và cùng với các CLB đội nhóm khác . 

Bộ năm giám khảo đầy quyền lực 

Với những tiết mục được chuẩn bị công phu , điêu luyện và đa dạng các thể loại như :đơn ca, tốp ca , acoustic, kịch...... 

Tiết mục Tell Me Why - giải Nhất thể loại Tốp ca

tiết mục Tình Yêu Màu Nắng - khuyến khích thể loại đơn ca

Tiết mục Số Nhọ - Giải nhất thể loại Kịch 

 

Sau một khoảng thời gian tập luyện vất vả, tối ngày 17/10 tất cả các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những tiết mục thật tuyệt vời và dành về cho tập thể của mình những giải thưởng cao. Đặc biệt, góp phần cho sự thành công của các tiết mục không thể thiếu sự cổ vũ của khán giả, có những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho khán giả. Chung kết văn nghệ  "Fit's got talent" của đoàn khoa CNTT năm nay đã diễn ra vô cùng thành công đã để lại những ấn tượng trong lòng khán giả. Hãy chờ đón sự trở lại của "Fit's got talent" năm sau nhé các ban!

 

Đăng bài: Minh Phụng

VIDEO HOẠT ĐỘNG
  • Giới Thiệu Khoa Công Nghệ Thông Tin
  • Ngành Hệ thống Thông tin
  • Ngành Công nghệ thông tin
  • Ngành Kỹ thuật phần mềm
  • Nghành Khoa học máy tính
  • Nhạc Kịch Số Nhọ
  • Giáo dục định hướng khoá K12
Ngày sinh: 4-6
Lớp: DHKTPM10BTT
ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU
Sinh viên Nguyễn Duy Thanh
Sinh viên tiêu biểu
Image Slider
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
Kênh hỗ trợ học vụ