Phong trào - Hoạt động

Mùa hè xanh 2017, chúng tôi đã có những tuổi trẻ đẹp như thế , còn bạn thì sao ?

Cập nhật: 22-07-2017 - Đăng bởi: Lê Minh Phụng

 Có những điều đơn giản nhưng lại phức tạp, có những điều bình dị nhưng chứa chan nhiều ý nghĩa, có những thứ đến và đi rất nhanh. Song cũng có những thứ vẫn mãi hiện hữu trong tim mỗi chúng ta. Mùa hè xanh là một trong những hoạt động hè vô cùng ý nghĩa của học sinh, sinh viên tình nguyện bởi nó không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa, mà nó còn là một trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.

Sau những ngày chuẩn bị và kiểm tra lại trình trạng máy tính, 5h sáng ngày 21/7/2017, đội hình chiến sĩ mặt trận chuyên môn Khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã mang 10 bộ máy tính đến lắp đặt tại trường tiểu học Thành Lợi B thuộc tổ 13, ấp Thành Nhân, xã Thành Lợi, Huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

Đội hình chuyên môn 

Nhiệt huyết - sôi nổi có lẽ là hai từ thể hiện rõ nhất không khí và tinh thần của các bạn sinh viên khi tham gia chiến dịch Mùa hè xanh. Đến nơi chúng tôi rất sung sức và bắt tay ngay vào công việc của mình.

Đối với một số bạn, có thể đây là một chương trình ý nghĩa đầu tiên trong hoạt động tình nguyện của mình, với một số anh chị tình nguyện lớn tuổi hơn, đây có thể sẽ là hoạt động tình nguyện cuối cùng trong quãng đời sinh viên của mình. Nhưng như vậy chưa phải là hết, hành trình thanh niên tình nguyện sẽ không dừng lại, nó sẽ mãi còn là hành trình bất tận trong trái tim những người thanh niên Việt Nam – những con người đã, đang, và sẽ sống cống hiến vì cộng đồng, vì dân tộc.Còn bạn mùa hè xanh của bạn như thế nào?

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Đăng bài 

                         Minh Phụng

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG
  • Giới Thiệu Khoa Công Nghệ Thông Tin
  • Ngành Hệ thống Thông tin
  • Ngành Công nghệ thông tin
  • Ngành Kỹ thuật phần mềm
  • Nghành Khoa học máy tính
  • Nhạc Kịch Số Nhọ
  • Giáo dục định hướng khoá K12
Ngày sinh: 6-8
Lớp: DHCNTT10A
ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU
Sinh viên Nguyễn Duy Thanh
Sinh viên tiêu biểu
Image Slider
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
Kênh hỗ trợ học vụ