Phong trào - Hoạt động

Trung thu Yêu thương và Hội trại 2017

Cập nhật: 14-10-2017 - Đăng bởi: Uyên Vy

Diễn ra vào ngày 30/09, xuất phát tại trường ĐH Công nghiệp TP.HCM 130 bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin và các khoa khác đã thực hiện chuyến đi đến trường THCS Phan Đình Phùng thuộc xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, thành phố Bà Rịa Vũng Tàu để vui trung thu cùng các bạn nhỏ tại đây.

Các bạn sinh viên háo hức khi chuẩn bị cho chương trình trung thu

 

Trao quà cho các em nhỏ tại trường THCS Phan Đình Phùng

 

Dù di chuyển trên đọa đường khá dài nhưng đến nơi mọi người vẫn rất hứng khởi chuẩn bị cho chương trình Trung thu yêu thương.

Chuẩn bị quà bánh vui Trung thu

 

Trò chơi tập thể cùng các em nhỏ

 

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn khoa nhằm tạo ra một mùa Trung thu ý nghĩa cho sinh viên để các bạn chia sẻ tình yêu thương với mọi người, không những thế đây còn là hoạt động giúp gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau vì nó còn rèn luyện khả năng làm việc nhóm, giúp đỡ lẫn nhau. 

 

Tổ chức gian hàng trò chơi dân gian

 

Đối với các bạn tham gia Trung thu yêu thương năm nay chắc hẳn sẽ rất khó quên, vì mọi người đã cùng làm việc, cùng ăn, cùng đùa giỡn với nhau, cùng nhau đau đầu khi giải mật thưu khó, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách và quan trọng hơn là đã cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp.

 

Bữa cơm ấm cúng cùng đại gia đình Trung thu yêu thương 2017

 

Trung thu là Tết đoàn viên, quả thực là như thế. Ở đây các bạn cũng đã được quây quần với nhau, ăn cơm, nói chuyện, chia sẻ với nhau mọi théu như 1 gia đình thực sự.

 

Sau khi khép lại chương trình Trung thu chúng tôi nhanh chống di chuyển đến địa điểm cắm trại tại Dinh Cô - Long Hải. Ở đây, mọi người đã có 1 đêm lửa trại đầy niềm vui và rộn rã tiếng cười. 

 

Cùng nhau giải mật thư

 

Vượt thử thách bá đạo từ chương trình

 

Sau khi chương trình diễn ra đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ các bạn tham gia, những lời cảm ơn từ em nhỏ tại trường THCS Phan Đình Phùng. Không những thế chương trình còn nhận được lời cảm ơn đến từ quý phụ huynh của các bạn tham gia. Có thể nói đây là một mùa Trung thu thành công và  tràn đầy niềm vui.

Lời cảm ơn từ 1 vị phụ huynh của bạn sinh viên tham gia chương trình

 

 

 

Đăng bài: Uyên Vy

VIDEO HOẠT ĐỘNG
  • Giới Thiệu Khoa Công Nghệ Thông Tin
  • Ngành Hệ thống Thông tin
  • Ngành Công nghệ thông tin
  • Ngành Kỹ thuật phần mềm
  • Nghành Khoa học máy tính
  • Nhạc Kịch Số Nhọ
  • Giáo dục định hướng khoá K12
Ngày sinh: 27-9
Lớp: CDCNTT18A
ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU
Sinh viên Nguyễn Duy Thanh
Sinh viên tiêu biểu
Image Slider
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
Kênh hỗ trợ học vụ