Hoạt động Câu lạc bộ

Màu áo tím nhiệt huyết đồng hành cùng Fit’s Got Talent 2016

Cập nhật: 21-10-2016 - Đăng bởi: Uyên Vy

 Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Côg nghiệp TP HCM (11/11/1956 – 11/11/2016) và ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm tạo ra sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện và phát triển tài năng của bản than, Đoàn khoa CNTT cùng với sự hỗ trợ của CLB Fit Entertaiment đã tổ chức cuộc thi Fit’s Got Talent 2016.

Được biết đến là 1 CLB truyền thông, sự kiện và văn hóa nghệ thuật, Fit-Ent với những chàng trai, cô gái màu áo tím đã mang đến cho mọi người một buổi tối hấp dẫn với chương trình Fit’s Got Talent 2016 phối hợp cùng Đoàn khoa CNTT.

Là đơn vị hỗ trợ sự kiện, mặc dù 18h15 chương trình mới bắt đầu nhưng các bạn đã có mặt rất sớm để làm công tác chuẩn bị từ 14h. 

Mọi người rất hăng hái và háo hức từ những giây phút bắt đầu, từ việc chuẩn bị chỗ ngồi khách mời, tiếp tân, gọi các tiết mục, chụp ảnh, hậu trường sân khấu cho đến MC…

Sức trẻ và sự năng động của các bạn dường như đã lan tỏa đến mọi người và làm nhộn nhịp cả khán phòng.

Không chỉ ngưng lại ở việc hỗ trợ mà họ còn là những thí sinh khá “nặng ký” trong cuộc thi. Quả thật, không hỗ danh là thành viên Fit-Ent, các bạn đã đem đến cho chương trình nhiều tiết mục hay và thú vị.

Với sự biên đạo và lối diễn dí dỏm nhóm FTK thuộc CLB Fit-Ent đã ẵm trọn giải Nhất thể loại khác với tiết mục nhạc kịch “số Nhọ”.

Và không hỗ lòng mong đợi của các bạn, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mặc dù vẫn chưa được chuyên nghiệp nhưng với lòng nhiệt huyết và sự năng động vốn có… các thành viên sẽ cùng nhau nỗ lực, giúp nhau xây dựng, phát triển ngôi nhà  Fit-Ent lớn mạnh hơn nữa.

 

Đăng bài: Uyên Vy

VIDEO HOẠT ĐỘNG
  • Giới Thiệu Khoa Công Nghệ Thông Tin
  • Ngành Hệ thống Thông tin
  • Ngành Công nghệ thông tin
  • Ngành Kỹ thuật phần mềm
  • Nghành Khoa học máy tính
  • Nhạc Kịch Số Nhọ
  • Giáo dục định hướng khoá K12
Ngày sinh: 27-9
Lớp: CDCNTT18A
ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU
Sinh viên Nguyễn Duy Thanh
Sinh viên tiêu biểu
Image Slider
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
Kênh hỗ trợ học vụ