Tin tức - Sự kiện

Thư mời tham dự Khóa học chuyên đề kỹ thuật nhằm khởi động cuộc thi Amazon Edu Hackathon 201

Cập nhật: 24-09-2017 - Đăng bởi: Trần Xuân Toàn

Thay mặt ban lãnh đạo dự án BUILD-IT - trường Đại học Bang Arizona và chương trình đào tạo Amazon Web Service (AWS), chúng tôi xin trân trọng kính mời các giảng viên và sinh viên của trường đến tham dự khoá học AWS Technical Essentials. Tại khoá học này, các diễn giả sẽ giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, và giải pháp phổ biến nhất của AWS, cũng như những thông tin cập nhật hữu ích trong giảng dạy về điện toán đám mây. Chương trình hội thảo tham khảo có thể được tìm thấy tại đây.

Trong thời gian tới, BUILD-IT và AWS sẽ phối hợp tổ chức cuộc thi Hackathon dành cho sinh viên đến từ các trường đối tác của BUILD-IT tại Việt Nam. Trong cuộc thi, sinh viên sẽ sử dụng công nghệ AWS để giải quyết một số vấn đề liên quan đến thành phố thông minh. Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ sớm được gửi đến nhà trường. Các kiến thức cung cấp tại khoá học AWS Technical Essentials sẽ rất có ích cho các sinh viên có mong muốn tham gia cuộc thi Hackathon trên.

Thông tin khoá học:

Thời gian: 8:00 AM – 4:30 PM ngày 03/10/2017

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TPHCM (227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Hồ Chí Minh)

Xin vui lòng đăng ký online qua trang web của chúng tôi trước ngày 25/09/2017.

Đính kèm trong email này là flyer của cuộc thi Hackathon sắp tới. Kính mong nhà trường giúp chuyển thông tin về khoá học AWS Technical Essentials này đến các giảng viên/sinh viên quan tâm đến công nghệ AWS và các sinh viên có mong muốn tham dự cuộc thi Hackathon của BUILD-IT/Amazon.

Các thắc mắc về nội dung chương trình có thể gửi trực tiếp đến TS. Ngô Minh Ngọc (Cristal.Ngo@asu.edu; 0163 869 2798). Các câu hỏi khác có thể được gửi đến Chị Kha Quỳnh Châu (Chau.Kha@asu.edu; 0165 971 5533).

Trân trọng

VIDEO HOẠT ĐỘNG
  • Giới Thiệu Khoa Công Nghệ Thông Tin
  • Ngành Hệ thống Thông tin
  • Ngành Công nghệ thông tin
  • Ngành Kỹ thuật phần mềm
  • Nghành Khoa học máy tính
  • Nhạc Kịch Số Nhọ
  • Giáo dục định hướng khoá K12
Ngày sinh: 4-6
Lớp: DHKTPM10BTT
ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU
Sinh viên Nguyễn Duy Thanh
Sinh viên tiêu biểu
Image Slider
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
Kênh hỗ trợ học vụ